Tôm Surimi

42,500

Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Thương Mại – Sản Xuất Thực Phẩm Trường An

Giá bán sỉ (>5kg) hoặc khách mua lần 3 trở đi: 80 000/kg

Đóng gói: 0,5kg/bịch (32-37 con/ 0,5 kg)

Thành phần: Tinh bột,  Lòng trắng trứng, Muối, Đường, Bột ngọt, Dịch chiết tôm, Thịt mỡ…

Bảo quản 12 tháng ở nhiệt độ ≤ -180C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh

Ăn với tương ớt, tương đen, tương cà khi nấu chiên, nướng chín hoặc có thể dùng làm nguyên liệu chế biến các món lẩu chua cay, món xào, cơm chiên…

Mã: tomsurimi001 Danh mục:

Mô tả

Tôm Surimi là sản phẩm được chế biến có lợi cho sức khỏe bằng cách loại bỏ xương, các tạp chất và chất gây dị ứng trong hải sản, không có cholesteron.

Surimi (擂り身, nghĩa là “thịt xay” trong tiếng Nhật) là một loại thực phẩm truyền thống có nguồn gốc từ cá, tôm của các nước châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc. Cá, tôm nguyên liệu được tiến hành rửa, phi lê, xay nhỏ, băm nhuyễn và phối trộn các nguyên liệu phụ, định hình, xử lý nhiệt sẽ cho sản phẩm được gọi là surimi. (Các sản phẩm truyền thống như giò cá, chả cá của Việt Nam cũng là thịt xay nhưng không nên gọi tùy tiện là surimi.)

Tôm Surimi là thịt tôm được tách xương, rửa sạch, nghiền nhỏ, không có mùi vị và màu sắc đặc trưng, có độ kết dính vững chắc, là một chế phẩm bán thành phẩm, là một nền protein, được sử dụng rộng rãi làm làm nhiều sản phẩm gốc thủy sản khác.

Tôm Surimi được đông đảo người tiêu dùng đón nhận bởi sản phẩm được chế biến có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng bằng cách loại bỏ xương, loại bỏ tạp chất và các chất gây dị ứng trong hải sản, không có cholesteron. Tôm Surimi Việt Sin có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon, cực kì hấp dẫn.

Additional information

Trọng lượng 0.5 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tôm Surimi”