Tôm hùm viên

44,500

Xuất xứ: Công ty TNHH Hồng Hà Cao Nguyên

Đóng gói: 0.5kg/gói

Giá sỉ ( > 5kg) hoặc khách mua lần 3 trở đi: 86000/1kg

Số lượng: 90 viên/1kg

Sản phẩm đã có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế cấp.

Bảo quản ở – 18ºC hoặc trong ngăn tủ đá lạnh.

Mã: tomhumvien001 Danh mục:

Mô tả

Tôm hùm viên là một thành viên mới của đại gia đình xiên que.

Tôm hùm viên xuất hiện cách đây không lâu nhưng đã tạo nên một chổ đứng vững chắc trong thực đơn của những tín đồ xiên que, bởi tôm hùm viên mang một hương vị đặc trưng của tôm hùm nguyên chất kết hợp với gia vị đã tạo nên một hương vị không thể nào quên cho lần đầu ăn tôm hùm viên.

Đôi nét về tôm hùm các bạn nhé:

Tôm hùm có trọng lượng trung bình tối đa 9 kg. Người ta đã phát hiện nhiều con tôm hùm với kích thước lớn. Khối lượng kỷ lục của một con tôm hùm càng có thể lên đến 12 kg, con tôm hùm khổng lồ với trọng lượng 12 kg và sở hữu những chiếc càng đủ cứng để làm gãy cánh tay của một người đàn ông.Theo sách Guinness, con tôm hùm to nhất thế giới từng được phát hiện cho tới nay là con tôm bị bắt ở ngoài khơi Nova Scotia (Canada) năm 1977, nặng 20 kg, chiều dài có thể lên đến 90 cm và tuổi của tôm hùm có thể lên đến mốc 100 tuổi.

Ngoài ra, ngư dân ở Anh cũng từng bắt một con tôm hùm 60 tuổi dài tới 75 cm cùng một cặp càng lớn, sắc bén, có thể cắt đôi lon nước ngọt kim loại vì sống lâu giúp cho con vật sở hữu kích thước lớn, cùng với cặp càng đáng sợ. Ở Phú Thọ, Việt Nam, người ta cũng bắt được tôm khổng lồ nguồn gốc từ Trung Quốc, tôm khổng lồ nặng 2,6 kg, ó hình dáng kỳ dị, toàn thân được bao bọc bởi lớp vỏ cứng, có 8 chân bò (mỗi chân dài 18 cm), 2 càng lớn (dài hơn 30 cm với nhiều răng cưa màu đen, trắng), với chiếc càng khổng lồ và chiều dài thân hơn 40 cm, vòng đầu hơn 30 cm thì nó có thể là con tôm nước ngọt dài nhất từ trước đến nay được phát hiện ở Phú Thọ và các tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tôm hùm viên”