Sữa tươi chiên

49,000

Xuất xứ: Cơ sở sản xuất Thanh Đa

Giá bán sỉ (>5kg) hoặc khách mua lần 3 trở đi: 49.000đ/hộp

Đóng gói: 18 cây/bịch

Thành phần: Sữa tươi, bột mì, bột ngô, đường…

Sản phẩm đã có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế cấp.

Bảo quản ở – 18ºC hoặc trong ngăn tủ đá lạnh

Sản phẩm ngon,  có mùi thơm đặc trưng của sữa tươi bên trong sản phẩm, ăn nóng sẽ rất ngon.

Danh mục:

Mô tả

Sữa tươi lỏng thì làm sao mà chiên lên được nhỉ? Nghe cái tên sữa tươi chiên thôi cũng đã đủ thấy béo ngậy vị sữa rồi…

Sữa tươi chiên, hay còn gọi là “bánh sữa chiên”, là món tráng miệng cổ điển của Tây Ban Nha. Ban đầu, món ăn này được các bà, các mẹ làm riêng trong những buổi họp mặt gia đình ấm cúng. Về sau, sữa tươi chiên trở nên phổ biến hơn và trở thành món ăn đường phố quen thuộc của xứ sở bò tót. Phần nhân của sữa tươi chiên rất giống với bánh su kem.

Sữa tươi chiên mới xuất hiện nhưng đã nhanh chóng được bổ sung vào list đồ ăn vặt của teen, bên cạnh các món tủ như nem rán, phô mai que, khoai tây chiên.

Sữa tươi chiên mới được biết đến nhiều ở Việt Nam từ đầu năm nay. Ngay từ khi mới xuất hiện, sữa tươi chiên đã được các bạn trẻ cực kỳ quan tâm vì vẻ ngoài vàng rụm bắt mắt, ngay chỉ cái tên cũng đủ kích thích các tín đồ hảo ngọt.

Ngoài phô mai que, sữa tươi chiên giòn cũng là món ăn thú vị được nhiều bạn trẻ yêu thích. Sữa tươi chiên là món ăn vặt mới nổi tiếng của dân Sài thành lại có nguồn gốc từ Tây Ban Nha. Tuy vậy khi sang Việt Nam, món sữa tươi chiên lại có khác biệt một tí nhưng vẫn đảm bảo hương vị và mùi thơm ngậy của sữa tươi, vị thơm ngậy vị sữa mà ăn không ngấy chút nào. đó chính là đăc trưng của sản phẩm này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sữa tươi chiên”