Phô mai que xúc xích

50,000

Xuất xứ: Cơ sờ sản xuất Thanh Đa

Giá bán sỉ (>5kg) hoặc khách mua lần 2 trở đi: 48.000đ/hộp

Đóng gói: 10 cây/bịch

Thành phần: phô mai Mozzarella, bột mì, trứng, muối, đường, xúc xích…

Sản phẩm đã có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế cấp.

Bảo quản ở – 18ºC hoặc trong ngăn tủ đá lạnh

Sản phẩm ngon, có mùi thơm đặc trưng quyện lại của phô mai và mùi vị của xúc xích bên trong sản phẩm, ăn nóng sẽ rất ngon.

Mã: phomai004 Danh mục:

Mô tả

Phô mai que xúc xích là một hình thức mới của phô mai que thường, bên trong có thêm những cây xúc xích nhằm đa dạng và tạo thành những hương vị mới độc đáo. Chắc chắn sản phẩm phô mai que xúc xích này mê hoặc được tất cả những người vừa thích xúc xích với vị ngọt của thịt cùng mùi thơm và vị béo của phô mai. Nhìn những thanh phô mai thường chiên vàng, xanh xếp đầy trên chiếc mâm với giá bán chỉ 4.5k-5k/que khiến nhiều người “xiêu lòng”, móc hầu bao mua vài que nóng hổi để thưởng thức.

Phô mai que là một món được làm chủ yếu từ phô mai cắt thành dạng thanh dài, tẩm bột và chiên xù. Ở Hoa Kỳ món này được gọi là Mozzarella stick, do nó được làm từ 1 loại phô mai Mozzarella của Ý, và được phục vụ như là món khai vị tại các nhà hàng, ở Bắc Mỹ thì nó chủ yếu được bán trong các “quán nhậu” (pub). Mặc dù phô mai que thường được cho là món ăn của Ý, nhưng thật ra nó không phải là món truyền thống của nước này.

Phô mai được cắt dạng thỏi vuông dài và lăn qua trứng gà, bột mì, bột xù rồi chiên ngập trong dầu nóng. Với sự kết hợp với xúc xích chắc chán mang lại cho người ăn cảm giác mới lạ. Món phô mai que xúc xích thường được dùng nóng, kèm với sốt cà chua, sốt Marinara, mù tạt, sốt mận (tương ngọt), tương ớt, sốt barbecue, mứt.

Khi còn nóng, phần phô mai bên trong chảy ra quyện với lớp vỏ cốm giòn tan ở ngoài. Ăn thấy béo, thấy thơm và một chút xíu ngọt đặc trưng của nguyên liệu. Còn khi nguội rồi, phần phô mai lại trở nên chắc, dẻo… cho ta cảm giác mới. Bạn phải thử để cảm nhận hết sức hấp dẫn của nó.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phô mai que xúc xích”