Phô mai que thường

45,000

Xuất xứ: Cơ sở sản xuất Thanh Đa

Giá bán sỉ (>5kg) hoặc khách mua lần 3 trở đi: 43.000đ/hộp

Đóng gói: 10 cây/bịch

Thành phần: phô mai Mozzarella, bột mì, trứng, muối, đường…

Sản phẩm đã có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế cấp.

Bảo quản ở – 18ºC hoặc trong ngăn tủ đá lạnh

Sản phẩm ngon, có mùi thơm đặc trưng của phô mai bên trong sản phẩm, ăn nóng sẽ rất ngon.

Mã: phomaique001 Danh mục:

Mô tả

Phô mai que thường cũng đang trở thành món ăn đường phố hấp dẫn giới trẻ. Nhìn những thanh phô mai thường chiên vàng, xanh xếp đầy trên chiếc mâm với giá bán chỉ 4.5k-5k/que khiến nhiều người “xiêu lòng”, móc hầu bao mua vài que nóng hổi để thưởng thức.

Phô mai que là một món được làm chủ yếu từ phô mai cắt thành dạng thanh dài, tẩm bột và chiên xù. Ở Hoa Kỳ món này được gọi là Mozzarella stick, do nó được làm từ 1 loại phô mai Mozzarella của Ý, và được phục vụ như là món khai vị tại các nhà hàng, ở Bắc Mỹ thì nó chủ yếu được bán trong các “quán nhậu” (pub). Mặc dù phô mai que thường được cho là món ăn của Ý, nhưng thật ra nó không phải là món truyền thống của nước này.

Phô mai thường được cắt dạng thỏi vuông dài và lăn qua trứng gà, bột mì, bột xù rồi chiên ngập trong dầu nóng. Nó thường được dùng nóng, kèm với sốt cà chua, sốt Marinara, mù tạt, sốt mận (tương ngọt), tương ớt, sốt barbecue, mứt. Phô mai que là món ăn đặc sản của Capital District, New York.

Phô mai que thường là món ăn vặt hấp dẫn với lớp vỏ vàng, giòn rụm và phần nhân béo ngập đầy mê hoặc. Phô mai que thường được sản xuất với chất lượng cao, vẫn giữ được vị thơm và béo của phô mai. Phô mai que thường còn là món ăn bổ dưỡng và yêu thích của rất nhiều bạn tre năng động.

Khi còn nóng, phần phô mai bên trong chảy ra quyện với lớp vỏ cốm giòn tan ở ngoài. Ăn thấy béo, thấy thơm và một chút xíu ngọt đặc trưng của nguyên liệu. Còn khi nguội rồi, phần phô mai lại trở nên chắc, dẻo… cho ta cảm giác mới. Bạn phải thử để cảm nhận hết sức hấp dẫn của nó

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phô mai que thường”