Ốc nhồi hải sản

40,000

Đóng gói: 0.5kg/gói

Giá sỉ ( > 5kg) hoặc khách mua lần 3: 75000/1kg

Số lượng: 35 – 40 cây /1kg

Thành phần: Thịt ốc, cá, tôm (95%), đường, muối, tiêu, tỏi, dầu ăn, tinh bột, đạm đầu nành, và các chất phụ gia được cho phép của Bộ Y Tế.

Sản phẩm đã có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế cấp.

Bảo quản ở – 18ºC hoặc trong ngăn tủ đá lạnh

Sản phẩm ngon,  có mùi thơm đặc trưng của hải sản

Mã: Ocnhoihaisan001 Danh mục:

Mô tả

Ốc nhồi hải sản là món ăn mới, mang lại cảm giác lạ miệng.

Ốc nhồi hải sản với thành phần chính là thịt ốc được sắc miếng, được trộn với thịt cá, tôm… thêm các gia vị như đường, muối, bột ngọt.. sẽ tạo ra hương vị đậm đà cho món ốc nhồi hải sản.

Ốc nhồi hải sản không chỉ đơn thuần là món ăn vặt, ngày  nay với hương vị thơm ngon và tiện dụng ốc nhồi hải sản ngày càng càng phổ biến trong thực đơn của các bà mẹ. Hay các bạn dễ dàng bắt gặp món ốc nhồi hải sản trong các nhà hàng quá ăn sang trọng.

Ốc nhồi hải sản đặc biệt thơm ngon khi chiên ngập dầu. Kết hợp với nước chấm chua ngọt sẽ pháp huy hết múc độ ngon của món ốc nhồi hải sản này.

Ốc là tên chung để chỉ hầu hết các loài động vật thân mềm trong lớp Chân bụng với đặc điểm có vỏ xoắn khi trưởng thành. (Có các loài ốc không có vỏ hoặc vỏ rất nhỏ, ví dụ ốc sên trần). Đặc điểm chung là có vỏ cứng bằng đá vôi, tạo thành ống rỗng, cuộn vòng quanh trục chính thành các vòng xoắn, thường theo chiều thuận với chiều kim đồng hồ.

Ốc sống ở rất nhiều môi trường đa dạng, từ rãnh nước, sa mạc, cho đến những vực biển sâu. Đa số các loài ốc sống ở môi trường biển. Nhiều loại khác sống trên cạn, trong môi trường nước ngọt (ốc nước ngọt), và nước lợ. Nhiều loài ốc là động vật ăn thực vật, một số loài ốc cạn và nhiều loài ốc biển là động vật ăn tạp hoặc động vật ăn thịt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ốc nhồi hải sản”