Cá viên

27,500

Xuất xứ: Công ty TNHH Hồng Hà Cao Nguyên

Đóng gói: 0.5kg/gói

Giá sỉ ( > 5kg) hoặc khách mua lần 3: 50,000/1kg

Số lượng: 160-220 viên/1kg

Thành phần: Thịt cá Basa (95%), đường, muối, tiêu, tỏi, dầu ăn, tinh bột, đạm đầu nành, và các chất phụ gia được cho phép của Bộ Y Tế.

Sản phẩm đã có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế cấp.

Bảo quản ở – 18ºC hoặc trong ngăn tủ đá lạnh

Sản phẩm ngon,  có mùi thơm đặc trưng của cá

Mã: cavien001 Danh mục:

Mô tả

Món cá viên chiên là món ăn phổ biến hiện nay của các bạn trẻ bên cạnh bò viên, tôm viên, xúc xích, phô mai.

Những người bán hàng rong ở Hồng Kông gọi món ăn này là 鱼蛋 (ngư đn, nghĩa đen là trng cá). Ở Malaysia và Singapore người ta quen gọi là 魚丸 (yú wán – ngư hoàn) và 鱼圆 (yú yuán – ngư viên). Ở Việt Nam, nó được gọi đơn giản là cá viên.

Cá viên chiên đặc biệt ngon khi dùng kèm tương ớt và sốt mayonnaise, mang đến một hương vị đặc trưng của mùi cá pha lẫn với hương vị nồng, cay của tương ớt. Chắc chắn ai ăn một lần sẽ muốn thưởng thức thêm lần nữa.

Ở Việt Nam, cá viên thường được sản xuất ở các xí nghiệp chế biến thủy sản, được đóng gói và phổ biến trên thị trường. Ở trước cổng trường, nhiều người bán cá viên chiên sẵn như một món ăn vặt dành cho học sinh. Cá viên chiên thường được xâu thành xiên, ăn kèm tương ớt.

Món các viên chiên được lấy từ thịt cá ba sa nguyên chất, thêm chút gia vị sẽ tạo cho bạn một cảm giác thật tuyệt, khi thưởng thức cùng bạn bè ở những buổi party, sinh nhật, những buổi hẹn hò cùng người yêu, thật hạnh phúc khi cùng người yêu thưởng thức món cá viên chiên, bò viên, xúc xích và các món xiên que khác phải không các bạn!

Cá viên chiên- món ăn vặt thật tuyệt vời!

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cá viên”