Ba rọi xông khói

120,000

Xuất xứ: Công ty Cổ phần thực phẩm Đức Việt

Giá bán sỉ (>5kg) hoặc khách mua lần 3 trở đi: 120.000đ/kg

Đóng gói: 0.5kg/bịch

Thành phần: Thịt heo ba rọi, muối, đường, bột ngọt, hỗn hợp gia vị…

Bảo quản 2-3 tháng ở nhiệt độ ≤ -180C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh. Nếu đã cắt ra khỏi túi hút chân không nên sử dụng hết sản phẩm luôn, không nên để sản phẩm đã dùng rồi trong tủ lạnh quá lâu, sản phẩm sẽ kém chất lượng khi không được bảo quản tốt.

Chế biến trước khi ăn: Khi ăn cần được chế biến bằng cách nướng, áp chảo, rán…Thịt ba chỉ xông khói có thể kết hợp với các loại thực phẩm khác để chế biến thành nhiều món ngon hấp dẫn như: Ba chỉ xông khói cuộn cá hồi, tôm cuốn thịt ba chỉ xông khói…

Dùng chế biến được rất nhiều món ngon như: thịt ba rọi xông khói cuốn sả, thịt ba rọi xông khói cuộn nấm, thịt ba rội chiên giòn…

Mã: baroi001 Danh mục:

Mô tả

Nếu đã từng thủ qua nhiều món ăn từ thịt lợn như thịt ba rọi xông khói, dăm bông thịt heo, thịt ba rọi hầm…nhất định bạn sẽ thấy những món ăn này mang hương vị rất lạ nhưng lại có vị ngon ngọt hấp dẫn. Trong đó, món thịt ba rọi xông khói là món ăn quen thuộc trong những dịp lễ tết cảu các gia đình, món ăn này có cách chế biến hơi kỳ công một chút nhưng lại cho người ăn nhiều cảm giác ngon miệng khác nhau, nhiều hương vị khác nhau. Một chút hồng hồng của miếng thịt ba rọi xông khói cũng làm người ăn chú ý tới nhiều hơn và làm mọi người yêu thích món ăn này hơn.

Thịt ba rọi (ba chỉ) là loại thịt heo vốn gồm nửa nạc nửa mỡ, dùng nhiều có thể ngán. Nhưng với món thịt ba rọi xông khói, đem cuộn với sả và chiên vừa chín chắc chắn làm bạn mê món thịt heo hơn, hấp dẫn hơn, món ăn trở nên tuyệt vời hơn.

Thịt ba rọi xông khói được chế biến đạt vệ sinh an toàn thực phẩm. Có thể dùng chế biến được rất nhiều món ngon như: thịt ba rọi xông khói cuốn sả, thịt ba rọi xông khói cuộn nấm, thịt ba rội chiên giòn… Thịt ba rọi xông khói sau khi chế biến sẽ có vị dai dai hòa quyện với gia vị là cho ta không thể cưỡng lại được vị ngon của nó.

Mới viết đến đây mà đã thấy them mất rôi!!! Mua nhanh món thịt ba rọi xông khói ngay hôm nay để thưởng thức bạn nhé!

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ba rọi xông khói”